รู้จักโครงการ

Samsung Innovation Campus เป็นโครงการเพื่อสังคมของบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด มีเป้าหมายมุ่งสร้างทักษะดิจิทัลให้กับเยาวชนไทย เพื่อให้มีทักษะแห่งอนาคตและพร้อมที่จะเติบโตในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมยุคที่ 4

กิจกรรมหลักของโครงการ Samsung Innovation Campus คือ การอบรมทักษะดิจิทัลให้กับเยาวชนไทย ในด้าน Coding & Programming, AI และ IoT โดยในปี 2563 ได้เน้นการอบรมด้าน Coding & Programming เพื่อสอดคล้องกับนโยบายดิจิทัลไทยแลนด์ของภาครัฐ รวมถึงเตรียมความพร้อมเยาวชนให้มีทักษะแห่งอนาคต โดยจุดเด่นของการโครงการ คือ การผนวกการอบรมเข้ากับกิจกรรมเสริมในรูปแบบของ Active Learning Bootcamp ที่นอกจากจะทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาทักษะการเขียน Code และ Programming แล้ว ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี เครื่องมือและกระบวนการในการคิดและทำโครงงานเพื่อนำไปใช้ในเบื้องต้นได้

ติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราด้วยแบบฟอร์มด้านล่างนี้

หรือติดต่อเราผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค Samsung Innovation Campus TH


เว็ปไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อปรับการใช้งานให้เหมาะกับคุณ และวิเคราะห์การเข้าใช้เว็บไซต์ เมื่อท่านกด Allow หรือยังคงเข้าชมเว็บไซต์ต่อ ถือว่าท่านยินยอมในการใช้งานคุกกี้ของเว็บไซต์นี้ ตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้ที่นี่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save